Theo Dấu Yêu Thương - Tarm Ruk Keun JaiPlay
Movies
Like fanpage để nhận phim mới mỗi ngày!
(0.0/10 - 0 lượt bình chọn)
 • Quốc gia:Phim Thái Lan
 • Kịch bản:
 • Thời lượng:
 • Năm phát hành:
 • Lượt xem:

Theo Dấu Yêu Thương/Tarm Rak Kuen Jai Bộ phim Noona là cháu gái yêu của ông chủ ngân hàng một ngân hàng thương mại Wan. Là con gái duy nhất của Rasmi, người có quan hệ rộng trong xã hội. Noona là cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn đáng yếu, tính cách tốt bụng, lịch sự. Noona dường như không thiếu điều gì nhưng thật ra cô thiếu vài thứ quan trọng nhất trong cuộc đời. Điều mà cô hằng khao khát nhất đó là người cha. Người mà mẹ cô bảo đã chết khi cô mới 5 tuổi. Sau khi bố cô qua đời, mẹ cô đã dọn về sống cùng ông ngoại. Tại đây cô mới biết là mình có ông ngoại vì từ nhỏ cô sống cùng ông bà nội, bố mẹ ở khu nhà vườn ngoại ô thành phố. Khi mẹ cô quay về sống cùng ông ngoại, cô đổi tên thành Nara, cháu gái của ông chủ ngân hàng lớn, có thế lực.
Nhưng rồi một ngày cô tìm thấy tấm ảnh của bố, người mà cô nghĩ đã chết rồi. Sau đó cô hỏi mẹ để biết sự thật và biết rằng bố cô vẫn còn sống nhưng mẹ và ông ngoại đã che giấu cô. Điều đó càng thôi thúc cô tìm hiểu sự thật tại sao bố lại bỏ rơi mẹ con cô ra đi. Cô rời nhà đi tìm tình yêu thương mà cô nghĩ mình đã mất rồi. Cô bay đến nông trại Bua Kao (Lotus) là nơi mà bố cô đang làm việc. Cô có ý định nói cho bố biết nhưng có những chuyện bất ngờ xảy ra cô khiến cô sợ đành phải che giấu bản thân mình và lấy tên là Noona Tongkanka để tìm hiểu suy nghĩ của bố liệu xem bố có còn yêu mẹ con cô nữa hay không.
Noona tìm thấy Ram - bố của cô và cố gắng gần gũi ông ấy nhiều nhất có thể. Điều đầu tiên cô phát hiện ra rằng bố cô đã thay đổi rất nhiều từ một người đàn ông tốt bụng giờ thành một người đàn ông lạnh lùng và tự khép kín mình. Nhưng chính sự chân thành của Noona đã làm cho "chú Ram" trở lại như xưa.
Trong khi đang giấu mình với tên Noona làm việc tại nông trại Bua Kao thì NaiSing (Sinat)- ông chủ của nông trại luôn chen vào làm xáo trộn cuộc sống của cô. Anh ta cứ thất thường, giận dữ và xem cô như đứa con nít nhỏ. Nhưng cô ấy đã thấy được sự thánh thiện và điềm tĩnh rồi bắt đầu yêu NaiSing. Còn NaiSing ngay từ buổi đầu gặp Noona đã cảnh cáo cô và cố tìm ra sự thật để mọi người biết thân thế thật sự của Noona Tongkanka. Ngày qua ngày từ tính khí thất thường, giận dữ với nhau, anh ấy đã bắt đầu chuyển thành tình yêu. Mặc dù không biết cô ấy là ai, đến từ đâu nhưng nếu đã yêu rồi thì điều đó không còn quan trọng nữa. Trong suốt thời gian ở nông trại, cả hai đã cùng trải qua nhiều chuyện khiến họ yêu nhau.
Và cuối cùng, Noona cũng nói sự thật với bố nhờ có sự cổ cũ của Nai Sing. Nhưng hạnh phúc không bao lâu thì Noona bị Adison - kẻ thù của NaiSing bắt cóc. Nhưng mọi chuyện rồi cũng qua êm đẹp. Chuyện này đã khiến cho ông Wan và Rasmi quan tâm, quay trở về gặp Ram. Nhưng lần này, Ram không còn yêu Rasmi, đây chỉ là lần chạm mặt của chồng và bố. Nhưng hiện giờ, Ram phải bước tiếp trong cuộc sống mới. Nara hiểu và cảm thông với bố rất nhiều. Vì thế, cô đã cùng với bố bắt đầu cuộc sống mới lần nữa. Còn phần Ram và ông Wan cũng đã hiểu nhau. Sinat cũng đã chiếm được cảm tình của ông Wan. Nara đã tìm thấy tình yêu cùng với người mà cô đã tìm thấy.

Xem tiếp »

Từ khóa:

  loading...
  Bạn đã xem chưa
  Mẹo: Không dẫn link từ web khác vào.
  Cám ơn mọi người đã ủng hộ PhimOnline.Com !!!

  Xem Phim Online Hay | Phim Hành Động Hay

  Đang tải..Vui lòng đợi trong giây lát
  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
   
  Chưa có tài khoản?
  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  Xác nhận
  Email
  Mã bảo vệ